Sửa chữa DC Converter

company slider 1 company slider 2 company slider 3

Chúng tôi là ai ?

Ngày nay với công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì tự động hóa ngày càng được sử dụng để tăng năng suất, tiết kiệm năng lượng. Đa số động cơ đã dùng biến tần để điều khiển giúp tiết kiệm năng lượng và linh hoạt trong việc điều khiển, các máy móc thiết bị sử dụng bộ điều khiển thông minh hơn giúp điều khiển và giám sát một cách liên tục. 

Trong quá trình sử dụng biến tần, PLC, nguồn,... không tránh khỏi việc hỏng hóc hay là việc bảo dưỡng định kỹ. Việc sửa chữa hay bảo dưỡng cần người có chuyên môn và kinh nghiệm. Vì thế mà BETA Việt được thành lập để đáp nhu cầu đó.

BETA Việt nhận sửa chữa các loại biến tần, PLC, HMI, DC converter. Lắp đặt biến tần theo yêu cầu của khách hàng

BETA Việt hoạt động với triết lý: tiết kiệm chi phí cho khách hàng và vì môi trường xanh hơn. Với việc sửa chữa thiết bị lỗi, chúng tôi giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư mua mới. Việc tái sử dụng các thiết bị như biến tần, PLC, DC converter, nguồn,... giúp bảo vệ môi trường. 

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất

Mọi nhu cầu xin liên hệ: 

ĐT: 0964091022

ĐC: 469 Nguyễn Đức Thuận, Gia Lâm, Hà Nội

Email: betaviets@gmail.com

Lịch sử hình thành

  • 2012 - Mở rộng văn phỏng + Xưởng sửa chữa
  • 2011 - Thành lập công ty

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị tự động hóa: biến tần, PLC-HMI, Servo driver, DC converter. Sự lựa chọn tin cậy cho nhà sản xuất.

Sứ mệnh

Đồng hành cùng nhà sản xuất, đưa thiết bị nhanh chóng trở lại sản xuất. Với phương châm tiết kiệm và bảo vệ môi trường. Vì lợi ích khách hàng, vì môi trường xanh hơn

Back to top